หมวดหมู่สินค้า*
Clearence สินค้าราคาพิเศษ 1 กล้องวงจรปิด 2 Camera 3 กล้องติดรถยนต์ 1 SmartPhone 3 PowerBank 1 FlashDrive & Memory 3 Notebook 5 Harddisk & UPS 4 PC & PC All in one 2 Printer & Supply 4 Projector 3 Speaker 2 Other 1 อุปกรณ์สำนักงาน 7

เพิ่มเพื่อน

ID LINE : @rungsin

SD Card 8GB (Class4) Sandisk

SD Card 8GB (Class4) Sandisk

169.00  บาท

 

  

รายละเอียดสินค้า

หากพูดถึงอุปกรณ์บันทึกข้อมูลคงไม่มีใครไม่รู้จัก Sandisk ผู้ผลิตรายใหญ่ในวงการนี้ Sandisk ได้พัฒนาเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์อย่างอุปกรณ์เชื่อมต่อมาอย่างยาวนานและต่อเนื่องมานับหลายปี เพื่อให้ได้อุปกรณ์เชื่อมต่อคุณภาพและมีความทนทานใช้งานได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ อุปกรณ์บันทึกข้อมูล SDHC Class 4 8GB (3 MB/sec) for Digital Camera นี้ สไตล์สปอร์ตสีชมพูสดใส ใช้งานง่ายและจัดเก็บข้อมูลของคุณเป็นอย่างดี

คุณสมบัติเด่น

บันทึกข้อมูลได้อย่างจุใจ
ช่วงเวลาสุดประทับใจ ถ้าเพียงแต่มีเวลาอีกสักนิดให้เก็บภาพได้ทัน ในฐานะนักถ่ายภาพหรือวิดีโอมืออาชีพ คุณทราบดีว่าช่วงเวลาแห่งความประทับใจเกิดขึ้นและผ่านไปไวมาก บางครั้งอาจไม่ถึงหนึ่งวินาทีด้วยซ้ำ ด้วยเหตุนี้เราจึงต้องการการ์ดที่มีความเร็วเพียงพอสำหรับการทำงานของกล้อง Sandisk Memory SD Card Class 4 8GB จะช่วยให้คุณสามารถเก็บภาพต่อเนื่องหรือถ่ายวิดีโอ HD ได้โดยไม่อยู่ใต้ข้อจำกัดของการ์ดอื่น ๆ 


 ความคิดเห็น